0588555568 - 0375672467

Phong thủy - 27/03/2022 - 42 Lượt xem

Muốn có cả tiền tài và sức khỏe? Hãy đặt ngay các vật phong thủy này dưới gầm giường gia chủ

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì nếu như đặt ở dưới gầm giường ngủ của gia chủ một chiếc hộp được chế tác từ vàng hoặc là bạc thì sẽ giúp mang tới sự giàu sang và phú quý cho chủ nhân. Còn nếu muốn cầu tình duyên, hay sức khỏe thì có thể đặt hộp gỗ thơm hay gỗ có chứa quả đào. Nhà đất Bến Tre sẽ thông tin kỹ hơn về các vật phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Đặt hộp làm bằng vàng hoặc bằng bạc ở dưới gầm giường – Một trong những cách đặt vật phong thủy giúp thu hút tài lộc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu như bạn đặt dưới gầm giường ngủ của mình một chiếc hộp được chế tác từ chất liệu vàng, hoặc là bạc thì vật phong thủy này sẽ giúp chủ nhân thu hút sự giàu có, còn đặt chiếc hộp bằng đất sẽ mang lại danh tiếng và quyền lực…

Ngoài ra, nếu muốn có nhiều tiền thì gia chủ nên đặt các loại hóa đơn, hoặc là những món đồ trang sức làm bằng vàng, bạc vào bên trong hộp. Song, anh em cần nhớ không được chọn đồng xu để đặt vào chiếc hộp đó nha.

vật phong thủy

Đặt dưới gầm giường những chiếc hộp được làm từ vàng hoặc bạc sẽ giúp đem tới sự giàu sang và phú quý

Đặt hộp gỗ thơm để đường tình duyên được thuận lợi hơn

Đối với những bạn đang muốn cầu tình duyên thì hãy đặt dưới gầm giường vài cây nến đỏ mang hương thơm tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu không có nến đỏ thì anh em cũng có thể đặt các loại kem để trong phòng có mùi thơm, hoặc tinh dầu thơm để trong một chiếc hộp gỗ, rồi đặt chúng vào dưới gầm giường Theo nhiều chuyên gia thì hộp gỗ thơm là một trong những vật phong thủy có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong đường tình duyên.

vật phong thủy

Bạn có thể đặt hộp thơm này ở bất kỳ vị trí nào dưới gầm giường mà mình nằm, để giúp chuyện tình cảm được thuận lợi

Đặt quả đào hay ngọc hình rùa để có một tuổi thọ dài lâu

Nhiều người khuyên rằng, nếu như đang muốn cầu sức khỏe, muốn sống lâu hay vượt qua bệnh tật thì anh em không nên để dưới gầm giường hộp đựng vàng bạc hay hộp thơm phòng mà nên để các vật phong thủy như để các quả đào, hay những loại ngọc có hình rùa, hình hươu vào bên trong chiếc hộp. Sau đó đó đem nó đặt dưới gầm giường của bạn.

Vì sao lại như vậy? Theo Các chuyên gia phong thủy cho rằng, quả đào có tác dụng giúp cho con người có một sức khỏe tốt và một tuổi thọ dài lâu. Và cũng như đào, rùa hay hươu cũng là loài vật sống khá là lâu. Chính vì những đặc điểm như vậy mà nhiều người thường đặt các hộp gỗ có chứa quả đào, hay ngọc hình rùa, hươu và đặt nó ở dưới gầm giường để cầu mong sức khỏe và tuổi thọ dài lâu.

Cách 3 tháng 1 lần anh em nên đem chiếc hộp trên ra khỏi gầm giường, để vệ sinh, đánh rửa thật sạch và phơi dưới ánh nắng mặt trời. Hoạt động này sẽ giúp loại bỏ những nguồn năng lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người nằm trên chiếc giường đó.

vật phong thủy

Cứ mỗi 3 tháng 1 lần, anh em nên vệ sinh sạch sẽ cho hộp để loại bỏ các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, những kiến thức trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, điều quan trọng nhất để bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đặt ra đó là phải lên kế hoạch rõ ràng và có sự cầu tiến hướng tới thành công. Ngoài ra, bạn còn phải có đời sống, hoạt động ăn uống lành mạnh khoa học để có sức khỏe tốt.

Trên đây là một số thông tin về những vật phong thủy, mà anh em có thể đặt dưới gầm giường để giúp mình thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Hy vọng, những thông tin trong bài viết trên đây của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn.

Bài viết liên quan