0588555568

Tin tức - 02/06/2020 - 1631 Lượt xem

Tiềm năng bất động sản Bến Tre – sức hút đối với các nhà đầu tư

Có thể bạn chưa biết? Hiện nay, Bến Tre đã và đang trở thành một miếng mồi ngon được các ông trùm bất động sản săn lùng. Bởi vì nơi đây ngày càng có những bước chuyển mình lớn, nhất là về cơ sở hạ tầng tỉnh. Cùng theo dõi xem tiềm năng bất động sản Bến Tre có gì mà có sức hút lớn với các nhà đầu tư đến vậy.

Có nhiều yếu tố tạo nên tiềm năng bất động sản nhà đất Bến Tre. Có thể thấy được sự phát triển nhanh vượt bậc qua mỗi một thời gian ngắn. Điểm qua các yếu tố chính đem đến sự khẳng định mình là thị trường bất động sản xứng đáng để các nhà đầu tư chi mạnh:

Về hạ tầng giao thông mở kết nối, thuận tiện

Dễ nhận thấy, những năm gần đây Bến Tre đã không ngừng có những thúc đẩy, tạo đà tăng trưởng về cơ sở hạ tầng giao thông. Cụ thể tỉnh đã nâng cấp nhiều tuyến tỉnh lộ thành quốc lộ cụ thể đó là tỉnh lộ 883 và 884 nay được nâng cấp thành quốc lộ 57B; còn tỉnh lộ 884 và 885 nay sẽ được nâng cấp thành quốc lộ 57C. Ngoài ra còn xây dựng cả các tuyến đường liên xã, liên huyện.

tiềm năng bất động sản Bến Tre

Bến Tre – hạ tầng giao thông mở kết nối, thuận tiện

Tỉnh còn có hàng loạt các công trình giao thông lớn trọng điểm khác như mở tuyến bus đường sông Bến Tre- Vũng Tàu, nhằm kết nối với các vùng lân cận. Đặc biệt với khoản đầu tư khổng lồ Cầu Rạch Miễu để nối giao thông Bến Tre- Tiền Giang, với vốn lên tới 10.000 tỷ đồng làm bàn đạp để giao thông trở nên thuận tiện. Dự án đã được đề xuất xây dựng và sớm hoàn thành. Với những động thái về hạ tầng mạnh mẽ này sẽ là sự tác động lớn vào tiềm năng bất động sản Bến Tre phát triển mạnh và kéo theo làn sóng đầu tư rót về tỉnh.

Trung tâm trú ngụ của các khu đô thị, khu du lịch

Đây được xem là một bước đệm quan trọng cho bất động sản Bến Tre vươn lên. Kể từ khi mà tỉnh được chính phủ công nhận là Đô thị loại II cùng với hạ tầng được trú trọng thì đã không ngừng nhận được sự quan tâm sâu sắc của các dự án về đô thị hay du lịch. Một số khu dự án với quy mô lớn phải kể đến đó là: Khu đô thị Tây Bắc, khu đô thị phía Nam, cao ốc liên hợp Hoàn Cầu hay cụm công nghiệp Phú Hưng,… đều là bước đà đẩy kinh tế- xã hội khu vực vượt lên.

Cùng với đó là sự đặt chân của những khu du lịch liền kề các vị trí vàng đắc địa như quốc lộ 60, 57B và cầu Rạch Miễu. Nổi bật lên đó chính là Potential Land- trung tâm của các khu du lịch lớn khác như: khu du lịch The Island Lodge Thới Sơn, khu du lịch An Khánh, khu du lịch Bến Tre Garden Farmstay,… tạo ra các cơ hội về kinh doanh, buôn bán và các dịch vụ. Đây cũng lý do khiến cho Bến Tre nằm trong tầm ngắm của các tay bất động sản.

Sự khiêm nhường của giá bất động sản Bến Tre

tiềm năng bất động sản Bến Tre

Giá nhà đất Bến Tre không quá cao như “sức nóng” của nó

Tuy với sự thay da đổi thịt không ngừng của tỉnh kèm theo sức hút đầu tư và theo thống kê tỉnh có lượt khách du lịch khá lớn. Chình vì vậy tiềm năng bất động sản Bến Tre cũng sẽ không ngừng biến đổi mạnh. Ấy vậy mà, hiện thì vẫn nhận thấy sự khiêm nhường trong giá bất động sản của tỉnh. Mức giá tham khảo đó là chỉ rơi vào khoảng 350 đến 400 triệu cho 100m2 đất nền. Với mức giá này cơ hội đầu tư thu lời rất lớn đang mở ra nên được các nhà đầu tư hết sức chú ý.

Theo đánh giá tiềm năng bất động sản Bến Tre thì những con số trên sẽ còn không ngừng tăng lên theo sự chuyển mình của tỉnh. Nếu đang có sự thu hút nào của dự án bất động sản tại đây bạn cũng có thể xem xét.

Trên đây là một số thông tin về những tiềm năng bất động sản Bến Tre mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin cung cấp bên trên sẽ giúp ích cho các bạn khi đang có những băn khoăn về nó. Chúc các bạn luôn là những nhà bất động sản thông minh!

Thẻ:,

Bài viết liên quan