0588555568

Phong thủy - 21/04/2021 - 6132 Lượt xem

Nên dán bùa trấn trạch ở đâu trong ngôi nhà của bạn?

Bùa trấn trạch dán ở đâu là phù hợp nhất? Đây là câu hỏi có sự thu hút sự quan tâm đông đảo của các gia đình Việt. Bùa trấn trạch nhằm giúp nhà cửa hạn chế bị ảnh hưởng xấu từ các tác nhân bên ngoài. Cùng nhà đất Bến Tre tìm hiểu về nghi thức này nhé.

Bùa trấn trạch nên dán ở đâu trên cửa chính?

Bùa trấn trạch

Bùa trấn trạch

Bùa trấn trạch là một trong những thủ tục được nhiều gia đình Việt ưa chuộng từ xa xưa cho đến hiện nay. Nghi thức dán bùa là phương pháp giúp gia đình an cư lạc nghiệp, làm ăn thuận lợi. Vậy nên dán bùa trấn trạch ở đâu?

Dán bùa trấn trạch ngay trên cửa chính được nhiều gia chủ áp dụng. Vì cửa chính là bộ phận giao thoa trực tiếp giữa bên trong và bên ngoài căn nhà. Đây là vị trí đón nhận sự vậy, sự việc tư bên ngoài nên được xem là nơi nạp khí hoặc khí khẩu. Từ đó, khí khẩu dẫn luồng khí theo phương thẳng đến trung tâm ngôi nhà.

Luồng khí thông dẫn vào nhà và lan tỏa ra bốn phương tám hướng, điều này có thể xảy ra hai trường hợp:

– Luồng khí tốt mang đến vượng khí an lành cho cả gia đình.

– Luồng khí xấu gây ảnh hưởng tiêu cực cho gia chủ.

Dán bùa trấn trạch trên cửa sổ

Cửa sổ cũng là nơi đón nhận những luồng khí nên cần được dán bùa trấn trạch

Sử dụng bùa trấn trạch đúng cách không chỉ giúp cho gia đình hóa nguy thành an mà còn tháo gỡ những khó khăn có thể xảy ra.

Quá trình tạo bùa chú thông qua khá nhiều giai đoạn từ việc bái lạy, khẩn xin và trình bày mong muốn đến các vị thần trong lá bùa… Do đó mà việc dùng bùa trấn trạch cũng rất quan trọng.

Ngoài cửa chính thì cửa sổ, cửa phụ cũng là nơi giao thoa giữa hai luồng không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Theo phong thủy, luồng sinh khí, hạn khí vận động tự do nên khi vào ngôi nhà là rất khó xác định là tốt hay xấu.

Dùng bùa trấn trạch dán ngay cửa sổ giúp bảo vệ ngôi nhà, trấn an phong thủy và cửa sổ là vị trí mà lá bùa sẽ phát huy khả năng thu hút trạch vận, mệnh về trường khí hữu ích.

Dán bùa trấn trạch vào góc tường

Bùa trấn trạch giúp bảo vệ ngôi nhà và các thành viên trong gia đình

Tùy vào bản mệnh của mỗi người mà gia chủ nên dán bùa trấn trạch để phù hộ. Góc tường là một trong những vị trí tốt đem lại phúc khí cho từng thành viên trong gia đình. Bởi góc tường là nơi ẩn nấp tốt nhất mà các loại sát khi trú ngụ. Trường hợp góc tường không bằng phẳng, chỗ cao chỗ thấp thì càng tồn đọng nhiều loại sát khí hơn.

Thực tế thì con người rất dễ bị ảnh hưởng bởi những loại sát khí như vậy. Phương pháp hóa giải đó chính là dùng bùa trấn trạch dán tại những góc tối tăm trong ngôi nhà. Các bạn cần lưu ý những vị trí có tường nhô ra càng cao nên dán trấn trạch.

Dán bùa trấn trạch trên đầu giường

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tránh xa phiền não trong cuộc sống. Giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trí, cảm xúc và trạng thái của con người. Nếu như giường ngủ bị tác động bởi các yếu tố xấu khiến cho gia ngủ không ngủ ngon, thường xuyên lo lắng hay suy nhược thần kinh. Nặng hơn có thể dẫn đến mất ngủ, bóng đè gây cảm giác không yên.

Dùng bùa trấn trạch dán vào đầu giường có thể hóa giải những vấn đề trên. Lá bùa ngăn chặn luồng khí xấu bên ngoài gây nhiễu loạn tâm trí của con người.

Nghi thức dán bùa mang đến nhiều lợi ích trong việc bảo vệ vận khí của ngôi nhà và cách dán bùa trấn trạch ở đâu còn tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ. Mong rằng những thông tin từ nhà đất Bến Tre đã giúp bạn hiểu hơn về bùa trấn trạch và những cách hóa giải những luồng khí xấu trong ngôi nhà.

Thẻ:

Bài viết liên quan