0588555568

Tin tức - 02/06/2020 - 1754 Lượt xem

Tình hình thị trường nhà đất Bến Tre 2020 cập nhập mới nhất

Ngành bất động sản luôn thu thu hút được rất nhiều người quan tâm và đầu tư vì nó mang lại giá trị bền vững, lâu dài và an toàn. Hiện nay xu hướng đổ vào đầu tư vào các khu đất ven biển đang rất được quan tâm. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cập nhập cho bạn thị trường nhà đất Bến Tre mới nhất 2020.

Giá bất động sản Bến Tre được dự đoán sẽ tăng cao

Hiện nay giá đất Bến Tre đang ở con số rất khiêm tốn chỉ 350 – 400 triệu đồng/nền 100m2. Nhờ vậy nó được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Mức vốn để đầu tư vào rất rẻ nhưng đất Bến Tre có rất nhiều tiềm năng phát triển, mức giá của nó được dự đoán sẽ tăng cao trong 3 năm tới.

Bến Tre đang được chính phủ đầu tư xây dựng nhiều dự án đô thị với quy mô lớn như Khu đô thị phía Nam, Khu đô thị Tây Bắc, Cụm công nghiệp Phú Hưng, Cao ốc liên hợp Hoàn Cầu… dần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh. Tỉnh càng đầu tư phát triển đô thị thì giá đất càng lên cao. Tỉnh đã đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông, đặc biệt ở khu vực Cầu Rạch Miễu và Cầu Hàm Luông. Việc bạn đầu tư vào thời điểm này khi giá đất vẫn còn chưa tăng sẽ là một quyết định đúng đắn.

thị trường nhà đất Bến Tre

Giá bất động sản Bến Tre được dự đoán sẽ tăng cao

Gần đây, Bến Tre cũng thu hút sự quan tâm của nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều mảnh đất nền hay nhà đất tại Bến Tre được trao đổi mua bán tấp nập. Các giao dịch mua bán sôi động, diễn ra thường xuyên vì nhiều người đã nhìn thấy xu hướng phát triển của Bến Tre.

Nhiều chủ đầu tư cho biết đã thu được lợi nhuận cao gấp 2 3 lần so với số vốn bỏ ra. Đặc biệt là những khu đất ở gần các dự án du lịch hay khu du lịch sinh thái thì giá đất còn có tiềm năng tăng cao hơn nữa do tỉnh Bến Tre hiện nay đang dần trở thành khu du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách.

Có sự chênh lệch lớn về giá đất lớn ở khu trung tâm và ngoại ô

Giá của từng loại hình bất động sản ở Bến tre có sự khác biệt nhất định. Hiện nay nhà đất ở vị trí trung tâm có giá bán khá cao. Trong khi đó, đất ở vùng ngoại ô hay đất vườn, đất nông nghiệp rẻ hơn đáng kể. Nếu bạn không có số vốn quá lớn để đầu tư vào những khu đất trung tâm thì nên lựa những ô đất có đông dân cư sinh sống hoặc gần các khu du lịch sinh thái tự nhiên để đầu tư.

thị trường nhà đất Bến Tre

Có sự chênh lệch lớn về giá đất lớn ở khu trung tâm và ngoại ô

Ngoài ra yếu tố diện tích cũng quyết định giá bán của những lô đất hay nhà có sẵn tại Bến Tre. Trước khi mua bạn phải khảo sát, so sánh kỹ càng. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất để đầu tư vào thị trường bất động sản Bến Tre.

Có sự xuất hiện của rất nhiều các dự án bất động sản tiềm năng

Bên cạnh nhà đất hiện nay tỉnh Bến Tre có sự xuất hiện của rất nhiều những dự án bất động sản được đầu tư hoành tráng từ các tập đoàn lớn. Nhiều dự án nhà phố, biệt thự hay các căn chung cư cao cấp được xây dựng. Có thể kể đến khu đô thị Tân Tạo Central Park, khu dân cư Hưng Phú, khu đô thị cao cấp Phương Nam River Park. Bộ mặt của Bến Tre trở nên hiện đại và tân tiến lên rất nhiều.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản Bến Tre 2020 và đưa ra cho mình được quyết định đầu tư hợp lý.

Bài viết liên quan