0588555568

Tin tức - 02/06/2020 - 1525 Lượt xem

Bất động sản Bến Tre – Kênh đầu tư sinh lời trong tương lai

Hiện nay muốn đầu tư vào các dự án bất động sản ở các thành phố lớn đòi hỏi phải có số vốn khổng lồ và phải chấp nhận độ rủi ro cao. Vì vậy nhiều chủ đầu tư có xu hướng chuyển sang đầu tư vào các dự án vùng ven, đặc biệt là miền Tây. Trong đó xu hướng đầu tư bất động sản nhà đất Bến Tre đang cực kỳ nhộn nhịp vì có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Vậy chúng ta có nên đầu tư bất động sản Bến Tre không? Đầu tư có sinh lời không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Đầu tư bất động sản Bến Tre mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn, cần vốn ít và an toàn nên nó xứng đáng được bạn cân nhắc đầu tư. Có nhiều lý do để bạn đầu tư vào bất động sản Bến Tre như sau.

Hầu hết các dự án bất động sản Bến Tre có hồ sơ pháp lý rõ ràng

Ở các vùng trung tâm thành phố quỹ đất đang dần khan hiếm nên các nhà đầu tư có xu hướng xem xét những khu vực tỉnh lẻ và bất động sản. Đầu tư bất động sản Bến Tre đang rất được ưa chuộng vì hầu hết các dự án bất động sản ở đây đều có hồ sơ pháp lý rõ ràng minh bạch, giao dịch nhanh chóng.

bất động sản Bến Tre

Các dự án bất động sản Bến Tre có hồ sơ pháp lý rõ ràng

Các nhà đầu tư không cần lo lắng về các vấn đề giấy tờ, tranh chấp quyền sở hữu và được sang tên sổ đỏ nhanh chóng khi mua.

Giá bất động sản Bến Tre rẻ nhưng mang lại tiềm năng cao

Vốn để đầu tư bất động sản Bến Tre không yêu cầu cao vì giá nhà đất ở đây rẻ hơn nhiều so với các tỉnh Đông Nam Bộ như Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,… nhưng tiềm năng phát triển không hề kém cạnh. Giá bất động sản Bến Tre hiện nay vẫn dao động ở những con số khiêm nhường, chỉ 350- 400 triệu trên nền 100m2. Mốc giá này làm thị trường nhà đất Bến Tre được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, đầu tư.

Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bứt phá là tiềm năng của bất động sản Bến Tre. Hạ tầng tỉnh Bến Tre đang được nhà nước đẩy mạnh đầu tư xây dựng càng ngày càng hiện đại hóa, giá đất ở đây có triển vọng tăng rất cao.

Bến Tre là địa phương thu hút đông đảo khách du lịch

Tỉnh Bến Tre có nhiều địa danh nổi tiếng thu hút đông đảo lượng khách du lịch hàng năm. Theo ghi nhận từ những con số thống kê, vào dịp lễ tết, Bến Tre đón hơn 2.500 – 4.000 lượt du khách mỗi ngày đến để trải nghiệm du lịch sinh thái, thăm thú sông nước. Các điểm đến đậm chất miệt vườn sông nước như: Cù lao Quy, các khu du lịch (Làng Bè, Lan Vương, An Khánh),… được du khách ưu tiên trải nghiệm, nhất là du khách đến từ các tỉnh phía Bắc và Trung Bộ. Bến Tre có rất nhiều tiềm năng để phát triển thành khu du lịch sinh thái hút khách.

bất động sản Bến Tre

Bến Tre thu hút nhiều khách du lịch, là kênh đầu tư sinh lời rất tốt

Tỉnh Bến Tre cũng đang có dự án quy hoạch đầu tư phát triển du lịch để xây dựng Bến Tre thành điểm đến hấp dẫn nhất vùng Tây Nam Bộ. Nhiều công trình giao thông kết nối liên tình đang được đầu tư xây dựng hứa hẹn thay đổi bộ mặt của Bến Tre.

Có thể thấy Bến Tre có tiềm năng rất lớn có thể thu hút đông đảo khách du lịch hơn nữa. Bạn có thể đầu tư bất động sản Bến Tre ở gần những dự án, khu du lịch nổi tiếng giá sẽ lên rất nhanh. Hoặc bạn có thể đầu tư mua đất để kinh doanh các dịch vụ du lịch cũng rất khả quan.

Có nhiều dự án đô thị đang được quy hoạch để phát triển du lịch

Tỉnh Bến Tre đang đầu tư rất nhiều cho hạ tầng để phát triển du lịch tỉnh. Nhiều dự án đô thị đang được quy hoạch ở địa bàn tỉnh để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh du lịch.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về bất động sản Bến Tre và đưa ra cho mình được quyết định đầu tư đúng đắn.

Thẻ:,

Bài viết liên quan