0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 21/11/2020 - 39 Lượt xem

Kinh nghiệm chọn loại hình đầu tư bất động sản hiệu quả nhất

Đầu tư bất động sản là cách kiếm lời nhanh nhất và người đầu tư có thể thu tiền một cách ổn định. Tuy nhiên, nếu là người mới chơi bất động sản thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn loại hình đầu tư bất động sản hiệu quả. Vậy đâu là cách quan trọng để xác định loại hình đầu tư, hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây của Nhà đất Bến Tre nhé!

Bất động sản là gì?

Bất động sản là một thuật ngữ trong lĩnh vực pháp luật mang ý nghĩa đất đai và những thứ liên quan đến pháp luật. Bất động sản bao gồm cả kiến trúc, nhà cửa, cơ sở hạ tầng trên mặt đất và khoáng chất, dầu mỏ dưới mặt đất. Những thứ có thể tách rời được như nhà lều, nhà di động,… thì không được tính là bất động sản.

Mẹo đầu tư bất động sản để mang lại hiệu quả

Khả năng tài chính

Để đầu tư bất động sản, bạn cần phải có nguồn tài chính đủ mạnh và vững mới có khả năng sinh lời. Mức vốn tối thiểu để bạn đầu tư vào bất động sản là từ 500 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu không có đủ số vốn như trên, bạn có thể vay ngân hàng hoặc đầu tư theo nhóm để chiếm được phần lợi nhuận trong đó.

Bạn cũng nên cân nhắc việc đảm bảo được khả năng trả nợ ngân hàng. Để có được bước đi đúng đắn nhất, bạn cần có kế hoạch tài chính cụ thể, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp để lựa chọn.

Khả năng tài chính

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Đất nền là một trong những hình thức đầu tư bất động sản được nhiều người lựa chọn để kiếm lời cao nhất. Trước tiên, bạn cần hiểu đất nền là gì?

Đất nền là khái niệm chỉ những lô đất thô hoàn toàn và chưa có sự tác động của con người. Trên đất nền chưa có bất kỳ hành động nào liên quan đến xây dựng, san lấp, đào bới và hoàn toàn giữ nguyên như hiện trạng ban đầu.

Bạn chỉ cần đón đầu sự án hoặc tận dụng thời điểm cơn sốt đất đang lên cao là có thể thu được lợi nhuận cao mà không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, đất nền lại phụ thuộc nhiều vào chính sách, kinh tế, quy hoạch và kinh nghiệm của chủ đầu tư, vậy nên chứa khá nhiều rủi ro.

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Với những người mới tham gia bất động sản, bạn hãy lựa chọn đầu tư bất động sản vào những căn hộ bình dân, có độ an toàn cao để có mức lãi suất ổn định. Chỉ cần số vốn từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng là có khả năng sinh lời. Tuy nhiên, bạn nên tránh những căn hộ liên quan đến những vấn đề về pháp luật, giải tỏa và chính sách chưa được giải quyết.

Dựa vào tình hình thị trường

Thị trường đầu tư bất động sản có rất nhiều biến động, không phải lúc nào cũng có xu hướng tăng trưởng để bạn đầu tư. Những yếu tố như khủng hoảng kinh tế, tín dụng vốn ngân hàng và những quy định về tách thửa phân lô cũng khiến cho bất động sản biến động sản biến động không thể lường trước.

Dựa vào tình hình thị trường

Lựa chọn nhà đầu tư giá rẻ với những người mới bắt đầu

Với những căn hộ chung cư có giá từ dưới 1,5 tỷ vẫn giữ được sự ổn định ngay cả khi nền kinh tế thị trường trải qua thời gian khủng hoảng.

Bởi vậy, với những người mới đầu tư bất động sản, bạn có thể chọn cho mình một căn nhà để mua với giá tầm trung để thu được lợi nhuận.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn loại hình đầu tư bất động sản hiệu quả nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm bất động sản Bến Tre để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Thẻ:

Bài viết liên quan