0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 30/09/2020 - 18 Lượt xem

Chiến lược đầu tư bất động sản cho người có ít vốn

Do điều kiện kinh tế chưa cho phép nên chỉ có được một số vốn nhỏ. Vậy làm thế nào để bạn có thể đầu tư vào bất động sản mà vẫn có thể kiếm lời? Bạn cũng không cần phải lo lắng, đầu tư bất động sản mà không cần phải có số vốn lớn như mọi người nghĩ. Bạn cần phải có chiến lược đầu tư cộng thêm một chút may mắn để có thể kiếm được tiền. Hãy cùng tìm hiểu chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn được nhà đất Bến Tre tổng hợp và chia sẻ đến bạn.

Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển nhanh của bất động sản đã làm rất nhiều nhà đầu tư nhà đất kiếm được bộn tiền. Không phải ai cũng biết chiến lược cũng như kế hoạch đầu tư để có thể kiếm tiền từ nó. Với họ số tiền lớn sẽ đầu tư lớn và bạn chỉ có số tiền nhỏ hay cân nhắc những chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn để có thể thành công.

chiến lược đầu tư bất động sản cho người có ít vốn

Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn hiệu quả nhất

Tìm mua bất động sản cần bán gấp với giá rẻ hơn thị trường

Để có thể tìm mua được bất động sản với giá rẻ hơn thị trường đòi hỏi bạn cần thời gian đi săn những nguồn mà chủ cần bán gấp để trang trải cuộc sống hoặc nợ ngân hàng. Đối với những người bán đất nhà bạn có thể trả xuống một mức giá hợp lý và rẻ hơn so với thị trường xung quanh.

Cần tính toán xem mua đất giá rẻ đó có khả năng bán ra lại dễ dàng hay không. Bạn cần xem vị trí đất ở đó như thế nào, có bị dính quy hoạch hay không, các vấn đề pháp lý của nhà đất đó có bất ổn hay không. Để có thể tránh rủi ro bị chôn vốn hoặc bị thua lỗ.

Góp vốn đầu tư đất nền phân lô

Đất nền phân lô được khá nhiều người chú ý quan tâm, cùng với số tiền ít thì đây là một chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đối với lợi nhuận rất cao và khả năng thua lỗ ít hơn. Đầu tư hình thức này cần có số vốn khá cao vì vậy bạn cần hợp tác với nhiều người để cùng nhau góp nên một số vốn lớn hơn. Đầu tư vào đất nền là một chiến lược đầu tư ít vốn nhưng không bỏ lỡ cơ hội thu lợi nhuận, cách để đầu tư này được khá nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

chiến lược đầu tư bất động sản cho người có ít vốn

Góp vốn đầu tư đất nền phân lô

Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

Đây là một chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn được nhiều người áp dụng, bạn chỉ cần phải bỏ ra một số vốn nhỏ để thuê lại nhà cửa, mặt bằng đất trống rồi sửa sang lại kết cấu cho phù hợp. Có thể cho thuê nhà theo kiểu ở ghép, mặt bằng kinh doanh hoặc đầu tư các hạng mục dành cho thể thao.

Tuy nhiên, hình thức đầu tư này đòi hỏi người thuê phải có tầm nhìn và có sự suy đoán logic. Ví dụ như nếu cho thuê nhà thì nên chọn những nơi đông dân cư, trường đại học cao đẳng, khu công nghiệp… Nên chọn những ngôi nhà không quá tốn công sửa chữa, chủ nhà đồng ý những thỏa thuận như được sửa lại nhà, được ở nhiều người. Cần phải tìm hiểu giá cho thuê lân cận để có giá cả cạnh tranh nhất.

Đối với mặt bằng đất trống để làm kinh doanh thì nên chọn những mảnh đất không quá dốc, quá trình tạo mặt bằng không tốn nhiều công và tiền thuê mặt bằng không quá cao. Cần phải tính toán lượng tiền mình có và khả năng thu hồi vốn trong một thời gian ngắn nhất.

chiến lược đầu tư bất động sản cho người có ít vốn

Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

Trên đây là những chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và thành công. Để có thể giảm thiểu rủi ro bạn có thể chung vốn với một số người thân tín để đem lại sự tự tin hơn.

Thẻ:,

Bài viết liên quan