0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 15/04/2021 - 30 Lượt xem

Cách mua nhà nhanh chóng cho người làm công

Người làm công thường có mức lương ổn định, tuy vậy sẽ khó đột phá, trong khi đó bất động sản là tài sản có giá trị lớn nên nếu như không làm trong các lĩnh vực thu nhập cao hay kinh doanh thì sẽ rất khó để mua được nhà. Vậy những cách mua nhà nhanh chóng nào để người làm công có thể áp dụng được thì hãy cùng nhà đất Bến Tre đọc qua bài viết dưới đây.

Ông bà có câu “năng nhặt thì chặt bị”

Nếu như bạn cứ nghĩ lương ít không mua được nhà thì mọi chuyện sẽ càng đi xa hơn. Vì thế nếu muốn mua nhà, hãy tận dụng triệt để sự ổn định từ nguồn thu nhập hàng tháng để tích cóp dần theo thời gian.

Tiết kiệm chi phí, chi tiêu hợp lý và đến khi có được vốn tích lũy nhất định, có thể vay ngân hàng hay người thân để mua nhà. Mặc dù có thể số vốn ban đầu chưa thể mua được nhà ngay, nhưng nó là một động lực giúp bạn gia tăng sự tích lũy.

cách mua nhà nhanh chóng

Gia tăng tích lũy bằng cách tiết kiệm trong thời gian dài hạn

Cách mua nhà nhanh chóng – Áp dụng chiến lược đi vòng

Nếu như cứ trông chờ vào tiền lương không đột phá thì người làm công phải mất hơn 20 năm để mua được nhà. Thay vì chờ tiền tích lũy đủ thì bạn có thể đi đường vòng bằng cách tìm kiếm những mảnh đất ở vùng ven để cho thuê hoặc ở tạm để tiết kiệm được tiền thuê nhà, đồng thời có cơ hội tăng giá trong tương lai. Đây là cách làm hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng thành công sau nhiều lần mua đi bán lại.

Nên đầu tư đất vùng quê

Giá trị tăng bất động sản ở thành phố lớn có hạ tầng hoàn thiện sẽ khó đột biến như những vùng ven và chưa phát triển, vì thế đầu tư đất ở những khu vực này là cơ hội khá tốt cho người làm công có vốn nhỏ.

cách mua nhà nhanh chóng

Nên đầu tư những bất động sản vùng ven để gia tăng giá trị tiền tích lũy

Những vùng quê có giá từ 300 đến 500 triệu đồng/lô, thậm chí thấp hơn chỉ từ hơn 100 triệu đồng. Nếu may mắn mua được vị trí tốt thì sau vài năm giá trị sẽ tăng có thể lên gấp 3 hoặc 5 lần. Cách làm này ngày xưa đã từng được áp dụng ở các vùng ven Sài Gòn và nhiều người khá thành công.

Góp tiền để mua đất chung – Cách mua nhà nhanh chóng

Mặc dù sẽ có nhiều rủi ro và tranh chấp nhưng đây là một cách rất hay cho những người ít tiền. Nếu như có 3 – 5 người thân thiết và tin tưởng góp vốn với nhau mua một mảnh đất thì lợi nhuận sẽ cao hơn khi mua một mình. Bởi mảnh đất có giá trị thường không rẻ, khi góp vốn chung sẽ dễ mua được sản phẩm và giá bán ra theo kỳ vọng cũng tốt hơn.

Việc góp vốn mua bất động sản giá trị cao là một cách khá hay để nhanh tăng khoản vốn tích lũy

Khi mua bất động sản theo nhóm thì lượng kiến thức và kinh nghiệm của nhiều người cũng sẽ gia tăng cơ hội tìm được bất động sản tốt, giảm thiểu rủi ro khi bất động sản khó thanh khoản. Trong cách này cần phải tin tưởng lẫn nhau và sẵn sàng đầu tư dài hạn, không nên báo tháo vội vàng khi gặp thị trường khó khăn. Nếu như mua được bất động sản tốt thì hãy cứ an tâm mà đợi chờ tăng giá.

Tận dụng các nguồn vốn vay

Việc tận dụng nguồn vốn vay sẽ giúp cho người làm công ăn lương mua nhà nhanh chóng có giá trị cao hơn nhiều so với khoản tích lũy đang có. Việc mượn tiền của những người thân, vay vốn ngân hàng để mua nhà trả góp là bài toán cực kỳ thông minh cho người làm công ăn lương có số vốn hạn chế.

Có nhiều người chỉ có trong tay 200 triệu đồng nhưng họ vẫn sẵn sàng mạnh dạn vay thêm 300 đến 500 triệu động để mua một bất động sản, trong thời gian tích lũy trả nợ mảnh đất đó thì giá trị của chính nó đã vượt qua số lãi phải trả.

Ngoài ra khi vay tiền người thân cần phải giữ chữ tín để xoay sở dễ dàng trong những lần vay kế tiếp. Đối với việc vay ngân hàng thì nên tính toán khả năng chi trả, không vay quá 50% giá trị tài sản để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro.

Trên đây là những cách mua nhà nhanh chóng và hiệu quả mà nhà đất Bến Tre gửi đến cho quý khách hàng, hy vọng những cách trên sẽ được áp dụng thành công.

Thẻ:

Bài viết liên quan