0588555568 - 0375672467

Tin tức - 18/11/2021 - 69 Lượt xem

Những cách thức đầu tư nhà đất Bến Tre sinh lời cao

Bài viết hôm nay của Nhà Đất Bến Tre sẽ chỉ ra đâu là cách thức đầu tư bất động sản mang đến cho người mua độ an toàn cao và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bạn đừng vội bỏ qua nhé bởi đây là những kinh nghiệm mua bán nhà đất được khá nhiều người áp dụng và đã thành công ngoài mong đợi.

Săn những loại hình bất động sản có giá tốt

Chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian và công sức tìm kiếm thông qua kênh báo chí, môi giới, trang tin chuyên về mua bán bất động sản,… thì bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm có giá thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều từ 10-30%. 

Việc cần bán nhanh vì lý do gia đình chuyển nơi sinh sống, chia tài sản, đáo hạn ngân hàng,… giúp nhà đầu tư tận dụng kịp thời cơ hội vàng để mua nhà đất với giá hời chắc chắn sẽ có lời cao.

Tuy nhiên, đừng ham giá rẻ mà khiến bạn suy nghĩ vội vàng bỏ qua những bước mua bất động sản an toàn như kiểm tra tính pháp lý, quy hoạch dự án, chất lượng công trình,…

cách thức đầu tư nhà đất Bến Tre sinh lời cao

Săn những loại hình bất động sản có giá tốt

Mua các loại hình nhà cũ, nhà nát với giá rẻ rồi cải tạo và bán lại giá cao hơn

Đây là cách thức mua bán bất động sản mà nhiều nhà đầu tư vẫn hay thực hiện. Họ tiến hành mua những ngôi nhà cũ và bắt tay sửa chữa, tân trang như lát gạch sàn, thay màu sơn, thay cửa, trang trí thiết bị nội thất,… sau đó bán lại thu lợi nhuận sau khi trừ chi phí đầu tư. 

Nhìn chung, đây giống như hình thức lấy công làm lời và hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nhiều gia đình cần mua nhà nhanh để sớm có nơi an cư nên không có thời gian hay công sức để cải tạo.

Và hình thức mua bán bất động sản này yêu cầu nhà đầu tư phải có kiến thức nhất định xây dựng để nhìn ra điểm nào cần phải sửa hay điểm nào nên xây mới hoàn toàn, mắt thẩm mỹ giúp bạn đưa ra được những giải pháp tân trang ngôi nhà đẹp mắt, hợp phong thủy phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Đặc biệt, khi làm bất cứ việc gì bạn cũng cần đặt cái tâm lên hàng đầu để giữ chữ tín cho bản thân.

Nhiều nhà đầu tư không am hiểu nhiều về xây dựng công trình thì có thể bỏ ít chi phí ra thuê ngoài kiến trúc sư, nhà thầu để tư vấn.

cách thức đầu tư nhà đất Bến Tre sinh lời cao

Tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp sang thổ cư

Cách thức đầu tư này thường áp dụng ở phân khúc đất nền và chuyển đổi mục đích sử dụng khi đủ điều kiện từ đất nông nghiệp khi mua sang đất thổ cư trước khi bán lại. Đương nhiên, đất thổ cư thì giá trị và tính thanh cao hơn nên chắc chắn bạn sẽ thu về một khoản lời khi có người mua. 

Đầu tư bất động sản theo cách thức này đòi hỏi bạn am hiểu về pháp lý và dành nhiều thời gian để hoàn tất các loại giấy tờ phục vụ cho việc chuyển đổi. Và khi lựa chọn mua được miếng đất có vị trí đắc địa, kích thước vuông vắn, hướng tốt, giao thông thuận lợi nhưng đôi khi sẽ không được lên thổ cư liền mà phải chờ nhiều năm thì sẽ khiến vốn của bạn sẽ bị treo.

cách thức đầu tư nhà đất Bến Tre sinh lời cao

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp sang thổ cư

Đầu tư bất động sản theo kiểu đặt hàng trước

Cách thức mua bán này phù hợp với những nhà đầu tư uy tín lâu năm trên thị trường. Khi đó bạn sẽ nhận đơn đặt trước theo yêu cầu của người mua, từ đó có được những tiêu chí để bạn khoanh vùng và lựa chọn nhà đất phù hợp sau đó bán lại kiếm lời. Theo cách này, thì bạn phải dày dặn kinh nghiệm để giao dịch nhanh trong thời gian ngắn, trước khi khách đặt hàng tìm được sản phẩm phù hợp. 

Trên đây là những cách thức đầu tư nhà đất Bến Tre có khả năng sinh lời cao nếu là nhà đầu tư thông thái bạn nên tham khảo nhé! Chúc bạn luôn mát tay trong mọi giao dịch!

Thẻ:

Bài viết liên quan