0588555568 - 0375672467

Tin tức - 21/09/2021 - 31 Lượt xem

Người thuê nhà nguyên căn mong muốn điều gì?

Thuê được một căn nhà nguyên căn là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong đó, nhiều khách hàng tài chính dư dả khi thuê nhà sẽ có yêu cầu và mong muốn cao hơn học sinh sinh viên hay là nhân viên văn phòng bình thường. 

Nắm bắt được nhu cầu của nhóm đối tượng này sẽ giúp cho những ai đang kinh doanh cho thuê nhà hoặc là có nhà nguyên căn muốn cho thuê có thể điều chỉnh những dịch vụ, tiện nghi sao cho phù hợp nhất có thể.

Thuê nhà nguyên căn sở hữu vị trí đẹp

Đối với người đi thuê, vị trí của ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng. Với những người có tiền muốn thuê nhà nguyên căn tức là họ đang muốn tìm được một chỗ ở ổn định và lâu dài. Thế nên, họ nhắm đến một căn hộ sở hữu vị trí thuận tiện cho việc sinh hoạt gia đinh như đi làm, đi học, đi chơi,….

Hầu hết những căn hộ có một vị trí tiện lợi thường nằm gần trung tâm, thuận lợi cho việc giao thông đi lại sẽ được nhiều khách hàng chọn lựa.

thuê nhà nguyên căn

Thuê nhà nguyên căn sở hữu vị trí đẹp

Thuê nhà nguyên căn có đầy đủ nội thất tiện nghi hoặc nhà mới xây

Đây chắc hẳn cũng là yêu cầu rất quan trọng được nhiều gia chủ đặc biệt chú ý. Tại sao vậy? Bởi vì khách đi thuê thì ai cũng đều muốn có sẵn đầy đủ tiện nghi trong một ngôi nhà và họ chỉ việc xách vali về ở.

Đặc biệt với nhiều người đã thuê được những căn hộ nguyên căn thì vấn đề tài chính của họ khá dồi dào. Vì thế nên họ sẽ ưu tiên hàng đầu lựa chọn các căn hộ mới xây hay sửa chữa và nội thất tiện nghi đầy đủ. Những yếu tố cơ bản như là: hệ thống điện, nước, internet, truyền hình cáp,…. phải được trang bị hoàn chỉnh.

Ngoài ra, những căn hộ cho thuê không nên có tuổi thọ xây dựng lâu năm mà ưu tiên đó là mới xây với kiến trúc hiện đại. Được thiết kế đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại để có thể đảm bảo được những rủi ro có thể xảy ra. Mang lại cảm giác an toàn và ấm cúng cho người đi thuê.

Nhà nguyên căn ở nơi được đảm bảo an ninh

An ninh có lẽ cũng là một trong các yếu tố được khách đi thuê quan tâm đến. Bởi trong xã hội hiện nay, điều quan trọng nhất vẫn là sự an toàn cho bản thân và gia đình. Để đánh giá được mức độ an toàn và an ninh của một căn hộ tốt hay là không, khách thuê có thể tham khảo qua nhiều cách.

Đầu tiên, thì bạn cũng có thể thăm dò ý kiến của những hộ gia đình sinh sống xung quanh nơi mình muốn thuê. Hoặc cũng có thể đi khảo sát thử xem có những đơn vị dân quân tự vệ, hay cơ quan công an phường, đội trật tự công cộng hay hệ thống camera giám sát an ninh ở gần đây không….

thuê nhà nguyên căn

Nhà nguyên căn ở nơi được đảm bảo an ninh

Thuê căn hộ nguyên căn từ chính chủ

Bất kỳ ai khi thuê nhà nguyên căn đều mong muốn có thể thuê được một căn hộ chính chủ. Nghĩa là không phải thông môi giới hay cò. Nhằm tránh được những phiền phức không đáng có sau này trong quá trình sinh sống.

Với những khách thuê nhà nguyên căn thì đa phần họ sẽ là người có nguồn thu nhập ổn định. Vì hiện tại mức giá cho thuê nhà nguyên căn ở tại những thành phố lớn khá cao, dao động khoảng từ 12 – 40 triệu đồng/ tháng ( tùy thuộc vào vị trí cũng như tuổi thọ ngôi nhà). 

Vì thế, họ sẽ muốn thuê được lâu dài để sinh sống ổn định bởi vậy họ có mong muốn sẽ tìm được ngôi nhà chính chủ, để từ đó có thể tìm hiểu kĩ về nguồn gốc của nó. Nhằm mang lại được sự an tâm, cũng như hạn chế tối đa tranh chấp xảy ra trong quá trình sinh sống.

Làm hợp đồng thuê nhà nguyên căn rõ ràng

Hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn là điều bắt buộc phải làm khi bạn muốn thuê nhà kể cả nhà trọ hay nhà chung cư. Đây là một bản thỏa thuận và cam kết hợp pháp của hai bên nhằm đảm bảo được quyền lợi cũng như nghĩa vụ cho người thuê. Hạn chế được những tranh chấp phát sinh không đáng có khi sinh sống.

thuê nhà nguyên căn

Làm hợp đồng thuê nhà nguyên căn rõ ràng

Nội dung bài viết trên vừa giải đáp được thắc mắc của những thuê nhà nguyên căn họ muốn gì. Nhà Đất Bến Tre hy vọng rằng sẽ giúp những chủ nhà có được cái nhìn khách quan và chân thực để nắm được đối tượng khách hàng của mình đang cần gì và muốn gì. Từ đó sẽ cung cấp những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Thẻ:

Bài viết liên quan