0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 18/10/2020 - 15 Lượt xem

Nắm trọn bí quyết cho thuê nhà nguyên căn giá cao

Tại những thành phố lớn, nhu cầu thuê nhà nguyên căn đang rất sôi động và đầy tiềm năng. Là một người cho thuê, bạn cần nắm chắc những bí quyết sau để sinh lời cao nhất đối với nhà nguyên căn. Hãy cùng khám phá ngay với nhà đất Bến Tre trong bài viết dưới đây nhé!

Thuê nhà nguyên căn là gì?

Thuê nhà nguyên căn là hình thức cho người khác sử dụng toàn bộ ngôi nhà và toàn quyền quyết định đối với ngôi nhà đó trong quá trình sử dụng. Thuê nhà nguyên căn rất phổ biến đối với những hộ gia đình hoặc nhóm bạn muốn có môi trường hoàn toàn riêng tư và tách biệt.

Thuê nhà nguyên căn là hình thức cho người khác sử dụng toàn bộ ngôi nhà

Bí quyết cho thuê nhà nguyên căn giá cao

 

Đối tượng cho thuê

 

Những người có nhu cầu thuê nhà nguyên căn thường là những khách hàng có thu nhập khá, gia đình đông người, hoặc công ty muốn thuê để làm văn phòng làm việc. Việc xác định được đúng đối tượng khách hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung vào phân khúc khách hàng tiềm năng để có lợi nhuận cao nhất.

 

Thiết kế nhà

 

Để giúp ngôi nhà ở trong tình trạng tốt nhất, không gian sạch sẽ và đầy đủ nội thất, bạn nên thuê người đến dọn dẹp và tân trang ngôi nhà. Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà quyết định rất lớn tới việc khách hàng có mua hay không?

Một vài đầu mục mà bạn cần chú ý như: vườn cỏ, bề mặt tường trong và ngoài ngôi nhà, độ nội thất bên trong, hệ thống điện nước,…

Thiết kế nhà

 

Định giá trước

 

Bạn cần tìm hiểu mức giá bất động sản của những ngôi nhà khác xung quanh bạn là bao nhiêu để đưa ra mức giá phù hợp. Nếu đưa ra mức giá quá cao, bạn sẽ chẳng tìm được khách hàng nào cả!

Hãy chú ý đến các tiêu chí sau để định giá ngôi nhà: vị trí, diện tích và ưu điểm phù hợp với mục đích.

 

Kế hoạch truyền thông

 

Truyền thông tốt giúp bạn tìm được khách hàng mang đến nhiều lợi nhuận nhất. Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, bạn có thể đăng tin trên: Facebook, Instagram, kênh rao vặt, trang website,…

Hãy tạo sức hút bằng việc đặt tiêu đề nổi bật để kích thích người xem nhấn vào xem tin. Bên cạnh đó, bạn phải biết cách chụp hình để khiến ngôi nhà đẹp và chân thực để thôi thúc khách hàng đến xem nhà.

Kế hoạch truyền thông

 

Làm hợp đồng chi tiết và rõ ràng

 

Để giúp hai bên hiểu nhau hơn và tránh những rắc rối về sau, bạn cần làm các điều khoản trong hợp đồng một cách chi tiết: đặt cọc, giá cho thuê, thời hạn cho thuê, quy định khi thuê, diện tích sử dụng,… Tất cả mọi việc đã thỏa thuận cần được ghi lại và cam kết trong hợp đồng.

Ưu điểm khi thuê nhà nguyên căn giá cao

– Khách hàng có không gian hoàn toàn riêng tư cùng bạn bè và gia đình của mình.

– Sống tự do và linh hoạt theo giờ giấc của cá nhân

– Có quyền quyết định đến không gian sống: mời bạn bè về chơi, nuôi chó mèo,…

– Tiết kiệm hơn rất nhiều khi thuê nhà trọ thông thường

Khi đã xác định được những ưu điểm nổi bật của mô hình cho thuê nhà nguyên căn so với những mô hình khác. Bạn hãy nhấn mạnh toàn bộ những điều trên khi thương lượng với khách hàng. Khi nhận thấy những điểm lợi tuyệt vời, họ sẵn sàng chi trả số tiền lớn hơn một chút để được tận hưởng những những lợi ích trên.

Bài viết đã giúp bạn có được những bí quyết giúp thuê nhà nguyên căn giá cao và sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Đừng quên luôn theo dõi để đón đọc sớm nhất những bài viết tiếp theo từ nhà đất Bến Tre nhé!

Bài viết liên quan