0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 21/03/2021 - 22 Lượt xem

Nắm bắt tâm lý khách hàng khi mua nhà đất

Mua đất – xây nhà có thể nói là mục tiêu mà mọi người đều hướng đến. Sale BĐS nếu muốn thu hút người người mua phải có kỹ năng và kinh nghiệm nắm bắt tâm lý khách hàng khi mua nhà đất. Nhà đất Bến Tre sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những vấn đề này trong bài viết bên dưới.

Tâm lý khách hàng khi mua nhà đất – Chính sách phải hấp dẫn

Không phải khách hàng nào cũng có đủ tiền mặt hoặc kinh tế vững chắc để mua đất – làm nhà. Thường thì người ta sẽ đi vay ngân hàng cho 1/2 giá trị của bất động sản. Vậy nên những dự án có chiết khấu cao, nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho người mua vay 0% lãi suất, áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi, tặng nội thất, tặng vàng – tiền,… sẽ thu hút được các nhà đầu tư.

tâm lý khách hàng khi mua nhà đất

Khách hàng sẽ được thu hút bởi các chính sách khuyến mãi, tặng tiền, vàng,…

Ngày nay để thu hút khách hàng, hầu như dự án bất động sản nào cũng áp dụng các chính sách hậu mãi đi kèm. Theo thời gian, khách hàng sẽ cho rằng đây là “yếu tố không thể thiếu” khi đi mua nhà.

Bất động sản phải có chiều hướng tăng trong tương lai

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư bất động sản sinh lời. Tuy nhiên với những người mua đất thông thường, hướng đến cuộc sống ổn định,… cũng mong muốn mảnh đất mà mình sở hữu sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian chứ không phải là “tụt lùi, mất giá”.

Bất động sản có xu hướng tăng giá trong tương lai

Có thể chính sách khuyến mãi sẽ thu hút người mua, nhưng yếu tố cuối cùng khiến người mua “xuống tay” chi tiền nó nằm ở chất lượng và giá trị của mảnh đất. Đối với vấn đề này, nó sẽ nằm ở:

– Vị trí nhà đất

– Tiềm năng tăng giá

– Tiện ích nội, ngoại khu

– Gần các tuyến đường trong thành phố

– Thuận tiện đi lại

– Chủ đầu tư dự án

– ….

Các chuyên gia bất động sản cũng khẳng định: Dù chính sách khuyến mãi có hấp dẫn đi chăng nữa mà giá trị của nhà đất không cao, không có khả năng sinh lời trong tương lai thì người mua có xu hướng loại bỏ dự án.

Tiến độ dự án phải đảm bảo, nhanh chóng

Hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản đã – đang và sẽ xây dựng trong tương lai. Song không phải dự án nào cũng thu hút được nhà đầu tư. Khi có nhiều sự lựa chọn, người mua sẽ dành thời gian để đánh giá mức độ an toàn – uy tín và chất lượng của chủ đầu tư.

tâm lý khách hàng khi mua nhà đất

Tiến độ dự án đảm bảo đúng thời gian làm gia tăng độ tin cậy với khách hàng

Một dự án khởi công và hoản thành đúng tiến độ sẽ đem lại an tâm cho người đầu tư. Ngược lại, nếu cố kéo dài dự án, không giao nhà đúng thời gian sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp những thông tin hữu ích

Sale bất động sản đóng vai trò rất quan trọng, giúp người mua nắm rõ hơn tình hình của nhà đất và những khu vực có tiềm năng phát triển. Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà tư vấn các dự án có mức giá phù hợp.

Chẳng hạn như Bến Tre, Hoài Đức, Quảng Ngãi,… là những nơi sẽ có bất động sản tăng vọt trong tương lai mà nhà đầu tư nên hướng đến.

Kết luận

Nắm bắt tâm lý khách hàng khi mua nhà đất, tưởng đơn giản nhưng không hề “giản đơn”. Mỗi một ngành nghề đều có cái khó riêng, là sale bất động sản, cần phải nắm được những điều mà người mua mong muốn, có như vậy bạn mới dễ dàng tiếp cận và nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Là một người “bán”, đừng bán những gì mình có – hãy bán những gì khách cần, có như vậy mới thành công. Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp những bạn sale nắm được tâm lý khách hàng khi mua nhà đất.

Thẻ:

Bài viết liên quan