0939.022271 - 0375672467 nhadatbentre@gmail.com

Tin tức - 14/07/2020 - 15 Lượt xem

Muốn đầu tư bất động sản Bến Tre – Hãy nắm rõ ba vấn đề

Xác định tài chính của bản thân, hiểu rõ tính thanh khoản, đừng ảo tưởng về lợi nhuận,… là những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi muốn đầu tư bất động sản Bến Tre nói riêng và bất động sản trên thị trường nói chung, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xác định tài chính của bản thân

Khi có nhu cầu mua bất động sản, điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định tài chính của bản thân. Nói một cách dễ hiểu thì là hiểu rõ kinh tế của mình tới đâu, có thể mua được mảnh đất với kinh phí bao nhiêu.

đầu tư bất động sản Bến Tre

Xác định tài chính của bản thân

Đừng có 1 mà muốn sở hữu bất động sản có giá trị gấp 10 lần. Bởi con số 9 còn thiếu mà bạn bù đắp vào mua bắt buộc phải vay mượn người thân, bạn bè, gia đình, ngân hàng,… Khi vay mượn của bạn bè còn đỡ, nếu vay của ngân hàng không trả được sẽ biến bạn trở thành “con nợ”, “mất cả chì lẫn chày”.

Nhưng nếu bạn đảm bảo chi trả được 60% bất động sản thì có thể vay mượn 40% còn lại bên ngoài. Phải tính toán rõ ràng với số tiền như thế, một tháng bạn cần dành ra bao nhiêu để chi trả sau khi đã trừ đi các khoản ăn uống, chi tiêu và cần thiết trong sinh hoạt,… thì mới quyết định đầu tư.

Hiểu rõ tính thanh khoản trong đầu tư bất động sản Bến Tre

Một khi đã đầu tư thì phải nắm rõ tính thanh khoản, có thể hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của sản phẩm hay hàng hóa này.

Chắc chắn bạn không muốn đầu tư mua một mảnh đất nhưng không có cơ hội phát triển, thậm chí là giá trị còn bị sụt giảm theo thời gian chứ?

đầu tư bất động sản Bến Tre

Đảm bảo tính thanh khoản

Dù bất động sản bạn mua phục vụ cho việc “an cư lạc nghiệp” hay kinh doanh, mua bán, cho thuê,… cần phải đảm bảo yếu tố thanh khoản. Để làm được điều này, khi lựa chọn bất động sản nên tìm hiểu kỹ tiện ích xung quanh, chẳng hạn như có gần các công ty – doanh nghiệp không, có gần chợ – siêu thị hay các trung tâm thương mại, giao thông ra sao,…

Đừng ảo tưởng về lợi nhuận

Dẫu biết bất động sản là một kênh đầu tư sinh lời, nhưng đừng ảo tưởng về lợi nhuận mà nó mang lại. Hay nói cách khác là đừng quá mong chờ vào vấn đề này “trèo cao thì ngã đau”.

Ngay cả những chủ đầu tư bất động sản lâu năm và dày dặn kinh nghiệm cũng có thể điêu đứng vì mua lầm, đầu tư sai chỗ chứ huống chi bạn – một người không rành về thị trường bất động sản.

đầu tư bất động sản Bến Tre

Đừng quá đặt cao về lợi nhuận

Nhìn chung thì bất động sản không có tình trạng “rớt giá”, đây là điều tất yếu trong cuộc sống. Nhưng nếu mảnh đất không đắc địa hay nằm ở vị trí tốt thì lợi ích mà nó mang lại sẽ không như bạn kỳ vọng.

Muốn đầu tư bất động sản Bến Tre hay trên thị trường, bạn cần phải nắm rõ ba yếu tố trên để không bị thua thiệt trong kinh doanh.

Thẻ:

Bài viết liên quan