0588555568 - 0375672467

Tin tức - 06/04/2022 - 67 Lượt xem

Một số mẹo giúp bạn mua nhà dưới 500 triệu cực dễ dàng cho người mới

Chắc hẳn các bạn thường hay thắc mắc rằng với giá 500 triệu thì có thể mua được mảnh đất hay một ngôi nhà nào không? Thì hôm nay hãy cùng Nhà đất Bến Tre tìm hiểu một số mẹo mua nhà dưới 500 triệu cực đơn giản mà bạn nên biết nhé.

Hiện nay, việc mua nhà dưới 500 triệu đang là một vấn đề được nhiều người hết sức quan tâm, nhất là những bạn trẻ đang độc thân hay những cặp đôi vừa mới cưới đều mong muốn tìm kiếm được cho mình một tổ ấm của riêng để tự lập. Vì thế, với tình hình hình nhà đất hiện nay, việc sử dụng 500 triệu để mua nhà là một điều vô cùng khả thi. Tuy nhiên, nếu như nắm được một số mẹo dưới đây thì việc tìm được một chốn an cư lạc nghiệp là một điều không hề khó.

Xác định rõ mục tiêu của mình khi chỉ có số vốn nhỏ

mua nhà dưới 500 triệu

Nên xác định rõ mục tiêu tài chính trước khi mua nhà

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu của mình, khi tài chính của bạn chỉ có 500 triệu thì không nên đòi hỏi một ngôi nhà cao tầng, hay có diện tích rộng rãi ở trung tâm thành phố và đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống được. Với mức vốn này, bạn chỉ có thể tìm mua những ngôi nhà có diện tích nhỏ hay thậm chí là những ngôi nhà cấp 4 nằm trong hẻm cụt hay ngoài vùng ngoại ô,… Việc xác định rõ ràng như vậy sẽ giúp bạn tránh được những mơ mộng viển vông ngay từ lúc mua nhà.

Chọn thời điểm mua nhà hợp lý

Thị trường nhà đất bất động sản luôn thay đổi liên tục và không dậm chân tại chỗ. Vì thế khi mua nhà bạn nên lựa chọn một thời điểm chính xác, hãy chọn lựa những lúc thị trường bất động sản hạ giá để có thể mua được với giá tốt.

Cố gắng tìm kiếm

Việc mua nhà dưới 500 triệu trên thị trường nhà đất ngày nay không có nhiều, vì thế nên cố gắng tìm kiếm những phân khúc bất động sản khác để có thể tìm kiếm được một ngôi nhà ưng ý dành cho mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi thăm người quen hoặc tìm kiếm những bảng rao vặt, quảng cáo trên đường uy tín khi mua.

Biết cách trả giá

mua nhà dưới 500 triệu

Biết cách trả giá cũng là một lợi thế

Để có thể sở hữu được một ngôi nhà giá rẻ thì việc biết cách trả giá cũng là một lợi thế. Khi đã chọn được một ngôi nhà mà bạn mong muốn thì đừng ngần ngại trả giá vì giá bán mà những chủ nhà đưa ra không phải là giá cuối cùng mà họ bán. Mặc khác, bạn cũng nên tỏ ra thiện chí và biết cách nói chuyện khéo léo để người bán giảm giá cho mình.

Tuy nhiên, một điều mà bạn cũng nên lưu ý đó chính là không nên trả với mức giá quá thấp, khiến người bán chán nản và muốn nhượng lại cho người trả giá được hơn.

So sánh với nhiều ngôi nhà khác nhau

mua nhà dưới 500 triệu

So sánh giá bán của nhiều ngôi nhà khác nhau

Một mẹo nữa mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn khi mua nhà đó chính là không nên chăm chú quá nhiều vào một ngôi nhà, để có thể mua được những ngôi nhà giá rẻ thì bạn nên tìm kiếm nhiều phân khúc khác nhau, tìm kiếm càng nhiều càng tốt để có được sự so sánh của nhiều căn nhà khác.

Kết luận

Trên đây là một số mẹo giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu những ngôi nhà dưới 500 triệu. Chúc bạn có thể tìm mua và sở hữu cho mình căn nhà với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan