0588555568 - 0375672467

Phong thủy - 12/05/2021 - 258 Lượt xem

Mẹo dùng muối để hóa giải năng lượng xấu

Nhiều nền văn hóa cổ đại gồm cả Việt Nam và Trung Quốc, muối có công dụng làm sạch. Từ lâu, muối đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và thanh lọc cơ thể. Trong phong thủy, muối cũng được dùng để hóa giải năng lượng xấu.

Tác dụng của muối trong phong thủy

hóa giải năng lượng xấu

Tác dụng của muối trong phong thủy thế nào?

Bạn đã từng nghe qua câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” chưa? Hàm ý của nó nhằm nói về sức mạnh xua đuổi tà khí của muối. Muối vừa có thể hấp thu năng lượng thấp và tiêu cực, xua đuổi những loại khí xấu vừa mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn.

Muối có thể hòa tan trong nước, có thể dùng phèn chua để khử tà. Những chất này loại bỏ tạp chất khỏi nước và cơ thế chúng ta thành phần chính là nước, những vật liệu này sử dụng hiệu quả trong việc thanh lọc không khí cho nhà ở và cả văn phòng.

Muối hấp thụ những năng lượng tiêu cực và thanh lọc các khu vực trong nhà được sạch sẽ. Nhờ đó mà môi trường sẽ sống động với nguồn năng lượng tích cực hơn.

Lưu ý, bụi bẩn mà Nhà đất Bến Tre đề cập trong bài viết này là những bụi bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng các năng lượng tiêu cực thì không thể nhìn thấy được. Chúng có thể ở mọi ngóc ngách trong phòng, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn.

Sau mỗi dịp khách đến nhà chơi, kể cả bạn bè hoặc người quen, họ hàng,… bạn đều cần phải thanh lọc không gian, Trong phong thủy gọi là khai quang không gian, sử dụng muối là phương pháp rất hiệu quả để tẩy trừ những uế khí đến từ suy nghĩ tiêu cực của những vị khách.

Năng lượng tiêu cực này đến từ nhiều khía cạnh khác nhau, chúng sẽ tồn tại cho đến khi được thanh lọc. Những vị khách này tuy không nói ra nhưng suy nghĩ của họ vẫn có thể phát ra năng lượng xấu đến ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng muối để hóa giải năng lượng xấu

hóa giải năng lượng xấu

Muối có tác dụng tẩy uế khí rất hiệu quả, mang đến sự bình an cho các thành viên trong gia đình bạn

– Hũ muối phong thủy để hóa giải năng lượng xấu: Trước tiên bạn chuẩn bị một bát nước muối phong thủy. Sau đó cho muối vào đầy ¾ bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu được xếp theo hình vòng tròn vào bát. Bạn nên đặt trên mặt muối và mặt dương của đồng xu ngửa lên trên.

Sau đó đặt bát ở các vị trí kín đáo để tẩy uế khí. Năm 2021, sao Ngũ hoàng bay vào phía Đông Nam của ngôi nhà, sao Nhị hắc bay vào phía Bắc của ngôi nhà. Bạn có thể đặt hũ muối cả hai vị trí này để hóa giải hai ngôi sao xấu này.

Hoặc bạn có thể đặt hũ muối ở góc khuất hoặc đằng sau các vật như màn hình ti vi, ghế,… Đặt chúng trong 1 năm, không xê dịch, không thay đổi vị trí, nêu không năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị vỡ. Sau 1 năm có thể đổ hũ muối đó đi và thay muối mới vào.

Bát muối phong thủy đặt trong vòng một năm và không thay đổi vị trí

– Rắc muối để hóa giải uế khí: Khi năm mới đến mọi người thường hay rải muối xung quanh căn nhà của mình hoặc ở cửa ra vào. Điều này giúp làm sạch luồng khí vào nhà, mong muốn các thành viên trong gia đình sẽ an lành, hạnh phúc. Để hóa giải năng lượng xấu của các vị khách, các bạn rắc muối hoặc đặt muối ở góc nhà vào buổi tối và quét chúng vào sáng hôm sau.

Trên đây là cách đơn giản, dễ làm nhất khi dùng muối để tẩy uế khí và hóa giải năng lượng xấu trong căn nhà của bạn. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc. Chúc các bạn luôn anh lành và khỏe mạnh.

Thẻ:

Bài viết liên quan