0588555568 - 0375672467

Tin tức - 12/11/2021 - 53 Lượt xem

Làm cách nào để tăng tính thanh khoản khi đầu tư nhà phố tại Bến Tre?

Tiêu chí đầu tiên để người mua quyết định rót tiền đầu tư vào nhà phố hay bất kỳ loại hình bất động sản nào là tính thanh khoản của sản phẩm. Vậy làm sao để tăng khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của một ngôi nhà mặt phố? Sau đây là những gợi ý đơn giản của Nhà đất Bến Tre bạn có thể tham khảo để nâng cấp diện mạo căn nhà đang đầu tư nhé!

Làm mới lại nhà bếp 

Một phòng bếp sạch sẽ, gọn gàng đâu ra đó sẽ giúp căn nhà của bạn gây ấn tượng tốt và làm khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Do đó, việc đầu tiên là bạn nên cải tạo lại khu vực bếp trước khi có người mua tiềm năng đến xem nhà. 

Cần lau dọn, đánh bóng kỹ lưỡng không gian nhà bếp, bàn bếp, tủ bếp, sàn nhà, đồng thời sửa chữa hoặc thậm chí thay thế các thiết bị nhà bếp quá cũ kỹ hay bị hư hỏng.

tăng tính thanh khoản khi đầu tư nhà phố

Cải tạo nhà bếp để giúp ngôi nhà trở nên tốt hơn

Nếu có thể, bạn nên sơn mới lại tủ, tường nhà, thiết kế thêm cửa sổ để tạo sự thông thoáng cho nhà bếp. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, bạn không nhất thiết thay thế bằng các vật dụng quá cao cấp hoặc đắt tiền bởi sẽ chôn một khoảng lớn tiền của bạn.

Thiết kế thêm phòng tắm nếu có thể

Nếu thiết kế trong căn nhà của bạn đang có sự không cân xứng giữa số lượng phòng ngủ và phòng tắm thì bạn nên xây thêm phòng vệ sinh nữa nếu có thể. Điều này giúp giá trị căn nhà đảm bảo sẽ tăng lên rất nhiều lần so với khoản tiền vốn mà bạn đã bỏ ra mua.

Trường hợp kinh phí của bạn còn hạn chế khi đầu tư thì bạn có thể chọn phương án xây phòng tắm có diện tích nhỏ hơn so với phòng tắm bình thường khác nhưng vẫn đảm bảo các thiết bị vật dụng trong phòng đều còn sử dụng tốt.

Đảm bảo sàn nhà luôn mới mẻ, sạch sẽ

Nếu sàn nhà của bạn đã quá cũ do lâu ngày và trông nhếch nhác vì ố bẩn không sao tẩy rửa được thì hãy nâng cấp chúng để không gian trở nên sạch sẽ, mới mẻ và thu hút hơn. Tốt nhất bạn có thể chọn loại gạch lát giả gỗ để tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư nhà phố. 

tăng tính thanh khoản khi đầu tư nhà phố

Đảm bảo sàn nhà luôn mới mẻ, sạch sẽ

Khi bước vào ngôi nhà có không gian trang hoàng gọn gàng, đẹp mắt chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút bất kỳ vị khách tiềm năng khó tính nào từ đó ngôi nhà phố của bạn sẽ bán đi với giá cao hơn là điều chắc chắn.

Dọn dẹp lại tầng hầm

Thông thường, những nhà có tầng hầm thì hay bị chủ nhân bỏ qua không gian này, hoặc không dọn dẹp nó cho ngăn nắp. Song, dưới góc nhìn của một người đầu tư nhà phố, bạn nên biết rằng nếu không gian này được chăm sóc cẩn thận sẽ là một điểm cộng sáng giá dành cho ngôi nhà của bạn.

Thay cửa sổ mới trong nhà nếu đã quá cũ, hư hỏng

Cửa sổ cũng là một trong những yếu tố được khách mua quan tâm đến đầu tiên khi đến xem nhà. Vì vậy, nếu nhận thấy cửa sổ nhà đã phai màu, rỉ sét hoặc bám đầy bụi thì bạn hãy nhanh tay làm sạch, thậm chí là thay luôn cửa mới. Việc làm này sẽ tạo ấn tượng tốt ban đầu cho người xem từ đó, việc khả năng thanh khoản nhà được giá cao là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

tăng tính thanh khoản khi đầu tư nhà phố

Thay cửa sổ mới trong nhà nếu đã quá cũ, hư hỏng

Trên đây là những việc làm tất yếu để tạo ấn tượng đầu tiên của một căn nhà phố trong mắt khách hàng nhằm mang lại tính thanh khoản cao. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng đây là một thương vụ đầu tư nên cần phải tính toán kỹ trước khi xuống vốn để đảm bảo thu về lợi nhuận tương xứng với tiền bạc và công sức bỏ ra nhé!

Thẻ:

Bài viết liên quan