0939.022271 - 0375672467 nhadatbentre@gmail.com

Tin tức - 17/07/2020 - 10 Lượt xem

Khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre: Tổng chi phí dự án hơn 740 tỷ đồng

Mới đây Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre cho biết sẽ khởi công đối với dự án phát triển khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre. Dự án bất động sản này thu hút nhiều nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời trong tương lai dành cho bạn.

Khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre với tổng chi phí lên đến 740 tỷ đồng

Khu đô thị An Thuận sẽ được phát triển tại xã Mỹ Thạnh An, thành phố Bến Tre, với tổng diện tích lên đến 25.9ha và tổng chi phí dự án được ước tính lên đến 744.4 tỷ đồng.

Theo đó chi phí ước tính chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng và hiện tại khu đất vẫn chưa được giải phóng.

Khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre

Khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre sở hữu kinh phí KHỦNG lên đến 744 tỷ đồng

Theo các chuyên gia cho biết, khu đô thị mới An Thuận sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc “kéo” nền kinh tế tại Bến Tre phát triển. Đồng thời thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.

Khu đô thị này sẽ tổng hợp rất nhiều tiện ích như nhà ở, khu thương mại, các công trình công cộng,… Nhờ vị thế thuận lợi, gần trung tâm hành chính của thành phố Bến Tre, khu đô thị mới An Thuận hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai.

Đặc biệt, khu đô thị mới này sẽ được kết hợp với du lịch sông nước của người miền Tây nhưng với hệ thống hạ tầng mới và hiện đại hơn.

Vị thế của khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre

Khu đô thị mới An Thuận nằm tại xã Mỹ Thạnh An, phía Bắc giáp với đường Nguyễn Văn Nguyễn. Phía Nam giáp với rạch Cái Cối. Phía Tây giáp với trung tâm hành chính Bến Tre và phía Đông giáp với rạch Cái Cối.

Có thể thấy với vị thế thuận lợi, gần các tuyến đường trọng yếu,… khu đô thị mới An Thuận xứng đáng là một kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai.

Trong những năm gần đây, bất động sản ở Bến Tre tăng trưởng không ngừng, nhờ các dự án đô thị và hệ thống giao thông phát triển. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn sở hữu một mảnh đất để “an cư lạc nghiệp”.

Khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre

Bất động sản – Kênh đầu tư sinh lời

Không giống như con người, đất không thể “sinh sôi nảy nở”, nên đầu tư vào bất động sản nhà ở vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn và nhiều tiềm năng nhất.

Hiện tại thì khu đô thị mới An Thuận, Bến Tre chỉ mới được công bố trên thị trường chứ chưa có giá bán hay quy hoạch cụ thể. Đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất trong ngày. Nếu có nhu cầu mua đất – bất động sản ở Bến Tre, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất!

Thẻ:,

Bài viết liên quan