0939.022271 - 0375672467 nhadatbentre@gmail.com

Tin tức - 08/07/2020 - 14 Lượt xem

Giá trị của bất động sản không nằm ở con số hiển thị

Có bao giờ bạn tò mò con giá trị thực của bất động sản? Liệu những con số thống kê có đúng với giá trị của đất? Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trong câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giá trị bất động sản tăng cao từ  giai đoạn 2007 – 2008

Các chuyên gia cho biết giai đoạn 2007 – 2008 là thời điểm giá bất động sản bắt đầu nóng lên và trở thành kênh đầu tư sinh lời được nhiều người quan tâm. Từ đó đến nay, giá bất động sản luôn biến động không ngừng, có lên có xuống nhưng nhìn chung không hề bị mất giá.

Sau năm 2018 đầy biến động, đến năm 2019 giá bất động sản bất ngờ tăng cao, những con số không tưởng. Nhiều người cho biết với giá đất hiện tại, với mức lương công nhân, trừ cho phí sinh hoạt hàng ngày rất khó để sở hữu một mảnh đất để “an cư lạc nghiệp”.

bất động sản

Giá trị thực bất động sản không phải là những con số được thống kê

Có ba lý do khiến giá bất động sản tăng cao hơn so với giá trị thực, cụ thể:

– Do các chủ đầu tư dự án “khống giá”.

– Do lượng người mua lớn khiến giá đất tăng cao. Xét theo quy luật cung cầu, khi nhu cầu của người mua tăng lên, nhà cung cấp sẽ đẩy giá lên cao để thu được lợi nhuận cao nhất.

– Do cơ hội phát triển của bất động sản trong tương lai.

Nhìn chung thì ba lý do này đều “không tách rời nhau”, tính đến thời điểm hiện tại nó vẫn đi cùng với nhau và tạo nên giá trị của bất động sản.

Bất động sản tăng cao là bài toán tất yếu của cuộc sống

Ở cái thời điểm 2000 – 2006, bất động sản vẫn là cái gì đó “không quan trọng” đối với con người, giá đất thời đó khá rẻ, tuy nhiên với những ai có tiền cũng chỉ tích trữ vàng hoặc mua sắm đồ dùng trong gia đình.

Nhưng từ năm 2007 trở đi, giá bất động sản có dấu hiệu tăng cao, đây là một trong những bước ngoặt lớn tạo nên cơn sốt mang tên “mua đất”, rất nhiều người kinh doanh nhận thấy “tiềm năng” của ngành nghề này nên đã đầu tư vào bất động sản để kiếm lời. Và đến thời điểm hiện tại những dự đoán đó là hoàn toàn chính xác.

Có thể nói, bất động sản tăng cao là sự tất yếu của cuộc sống. Khi công nghiệp mở cửa, đời sống con người tăng lên, nhu cầu “an cư lạc nghiệp” sẽ được chú trọng rất nhiều.

bất động sản

2020 là năm lý tưởng để đầu tư bất động sản

Trong năm 2020, bất động sản do tình hình dịch Covid Corona 19 mà có dấu hiệu “đóng băng”, nhiều chủ đầu tư không dám bán phá giá vì sợ làm thị trường lẫn kinh tế kiệt quệ, đây là một năm rất tốt để bạn đầu tư mua bán nhà đất nếu có nhu cầu. Sau năm 2020, có lẽ bất động sản sẽ tiếp tục tăng trưởng cao hơn nữa. Hãy có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thẻ:,

Bài viết liên quan