0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 18/02/2021 - 15 Lượt xem

Dự án Vinhomes sắp được triển khai, thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS

Vinhomes – Công ty con của Vingroup, là nhà phát triển BĐS thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Những dự án Vinhomes luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Trong năm 2021, sẽ có ba dự án được phát triển, cùng nhà đất Bến Tre tìm hiểu ngay nhé!

Những dự án Vinhomes trong năm 2021

Dự án Vinhomes Cổ Loa

Dự án này nằm tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội và được xây dựng trên 385ha. Được biết khu vực này được định hình như một khu đô thị sinh thái kiểu mới, hứa hẹn mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo những tiện ích hiện đại.

Theo như ghi nhận thì xã này sắp được xây dựng một cây cầu, kết nối phía Bắc và khu vực trung thành phố. Từ đó dự án Vinhomes cũng được “hưởng lợi” theo, mức giá ở đây hứa hẹn sẽ “bùng nổ”.

Dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ có nhiều sản phẩm như: căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, biệt thự, shophouse,… và nổi bật nhất sẽ là khu Hội chợ triển lãm mang quy mô quốc tế.

dự án vinhomes

Dự án Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Wonder Park

Dự án tiếp theo của Vinhomes cũng nằm tại Hà Nội, cụ thể là ở huyện Đan Phượng với 133ha. Khu đô thị này hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường BĐS, bởi được định hình phát triển là một khu đô thị đẳng cấp, sang trọng, với nhiều tiện ích chuẩn 5 sao.

Sản phẩm của dự án Vinhomes Wonder Park sẽ gồm: biệt thự, trung tâm thương mại, shophouse,… và nhà ở cao tầng.

dự án vinhomes

Dự án Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Dream City

Dự án được đặt tại xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên, với tổng diện tích lên đến 460ha. Sự góp mặt của Vinhomes Dream City sẽ khiến khu vực này vô cùng sôi động. Bởi hiện tại đã có nhiều đô thị hiện hữu như Vinhomes Ocean Park, dự án Đại An, Ecopark.

Dự án Vinhomes Dream Cit cũng sẽ cung cấp những sản phẩm như căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, shophouse,….

dự án vinhomes

Dự án Vinhomes Dream City

Tình hình những dự án Vinhomes khác

Trong năm 2021, ngoài 3 dự án kể trên thì Vinhomes còn đang trong tiến trình thúc đẩy – hoàn thiện nhiều công trình khác như:

– Vinhomes Smart City: Được xây dựng ở Nam từ Liêm, Hà Nội. Hiện tại đã hoàn thiện 36% và bán ra thị trường 25.800/ 47.000 sản phẩm. Trong đó 20.800 sản phẩm đã được bàn giao.

– Vinhomes Grand Park: Được xây dựng tại quận 9, TPHCM. Hiện tiến trình xây dựng đã hoàn thiện 50%. Trong tổng 45.500 sản phẩm đã bán 39.300 sản phẩm – trong đó 28.300 sản phẩm đã được bàn giao.

– Vinhomes Ocean Park: Được xây dựng tại Gia Lâm, Hà Nội. Công trình đã hoàn thiện 60%. 23.000 sản phẩm đã bàn giao đến tay các nhà đầu tư trong 30.800 sản phẩm được bán. Vẫn còn 16.500 sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện và tung ra thị trường.

Ngoài ra Vinhomes cũng đang lên kế hoạch bắt tay vào hai dự án mới là Vinhomes Green Ha Long và Vinhomes Long Beach Can Gio, trong đó:

– Vinhomes Green Ha Long sẽ được xây dựng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh trên 4.109,6ha. Các sản phẩm mà dự án sẽ mở bán bao gồm: biệt thự, căn hộ và các tiện ích như công viên giải trí, trung tâm thương mại, shophouse, trường học,…

– Vinhomes Long Beach Can Gio sẽ được xây dựng tại huyện Cần Giờ, TPHCM với diện tích lên đến 2.870ha. Sản phẩm của dự án cũng bao gồm: biệt thự, trung tâm thương mại, shophouse, trường học, khách sạn, bệnh viện,…

Kết luận

Sự góp mặt của các dự án Vinhomes không chỉ mang lại môi trường sống tốt hơn, đáp ứng vấn đề an cư – lạc nghiệp của nhiều người mà còn đẩy mạnh sự tăng trưởng BĐS ở tại đó cũng như các khu vực lân cận. Nếu muốn xuống tay chi tiền vào BĐS hãy tham khảo ở những địa chỉ trên.

Thẻ:

Bài viết liên quan