0588555568 - 0375672467

Tin tức - 02/06/2020 - 521 Lượt xem

Đầu tư bất động sản Bến Tre có nên hay không?

Bến Tre đang trở thành một điểm đến hấp dẫn khiến các nhà đầu tư thi nhau đổ bộ vào. Hiện tại đầu tư ở đây trở thành hiện tượng trong giới bất động sản. Nếu bạn đang có băn khoăn không biết có nên đầu tư nhà đất Bến Tre thì hãy cùng theo dõi bài viết để xem đầu tư bất động sản Bến Tre có nên hay không nhé!

Điểm qua một số tiềm năng phát triển của Bến Tre

Ngoài sở hữu những thuận lợi mà mẹ thiên nhiên ban tặng sẵn thì tỉnh cũng đã và đang không ngừng thay áo cho mình để trở nên hiện đại và sầm uất hơn. Phải kể đến là:

Sự mở lối hạ tầng, kết nối thuận lợi

Điểm đáng chú ý đầu tiên đó chính là về phần cơ sở hạ tầng của Bên Tre. Những năm  gần đây với nỗ lực không ngừng phát triển các tuyến tỉnh lộ thành quốc lộ khiến giao thông được thuận lợi hơn. Cùng với đó là công trình tuyến bus đường sông Bến Tre – Vũng Tàu mang đến sự kết nối lớn của tỉnh với các vùng phát triển lân cận.

đầu tư bất động sản Bến Tre

Cơ sở hạ tầng ở Bến Tre vô cùng phát triển

Chú ý hơn là dự án Cầu Rạch Miễu kết nối Bến Tre- Tiền Giang, là dự án lớn với mức đầu tư dự lên tới 10.000 tỷ đồng và đã được đưa ra đề xuất xây dựng. Kể thêm đến tuyến đường liên 8 xã được tỉnh chú ý xây dựng. Tất cả đều mang đến bước đà đẩy bất động sản Bến Tre không ngừng phát triển mạnh mẽ.

Các khu đô thị, khu du lịch hẹn nhau tập chung

Để đánh giá khi đầu tư bất động sản Bến Tre, thì yếu tố hội tụ của các khu du lịch hay khu đô thị không thể nào bỏ qua. Bởi khi có sự xuất hiện của chúng sẽ mang đến một sức hút rất lớn tập chung về tỉnh. Kể qua về sự hiện diện của một số khu đô thị lớn đã nhanh chân về Bến Tre là: Cụm công nghiệp Phú Hưng, Khu đô thị Tây Bắc, khu đô thị phía Nam và cả cao ốc liên hợp Hoàn Cầu,…

Cùng kéo theo sự xuất hiện của các ông trùm du lịch về đây đó là trung tâm Potential Land bao quanh là các khu du lịch lớn An Khánh, Bến Tre Garden Farmstay, Forever Green Resort,… Đây sẽ là xúc tác cực mạnh khiến bất động sản Bến Tre tăng tiềm năng.

Nên đầu tư bất động sản Bến Tre như thế nào?

Đầu tư bất động sản luôn đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác. Có thể thấy rằng với những tiềm năng lớn của bất động sản Bến Tre ở trên thì bước đầu thấy rằng là một nơi khá đáng để các nhà đầu tư chú ý và cũng đang được đánh giá rất cao.

Lý do nên đầu tư bất động sản Bến Tre

Bởi khi xuất hiện các hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện sẽ đem đến sư kết nối với các vùng kinh tế khác dẫn đến sự phát triển của kinh tế và xã hội cũng tăng lên.  Cùng với đó là hội tụ các khu đô thị, khu du lịch về sẽ có sự xuất hiện của lượt khách du lịch, của các trung tâm mua sắm, của các cư dân khắp nơi đổ xô về. Chính vì vậy, cũng kéo theo sự tăng vọt của bất động sản Bến Tre trong thời gian tới.

Đồng thời đã có những chuyển mình vượt bậc về mọi mặt nhưng giá bất động sản ở đây vẫn đang rất đáng chú ý. Khi mà giá tham khảo rơi vào khoảng 350- 400 triệu đồng cho một khu đất nền 100m2. Quả là khá khiêm nhường khi ở mức giá này.

đầu tư bất động sản Bến Tre

Nên đầu tư bất động sản Bến Tre

Đầu tư hợp lý nhất tại nơi đây

Theo phân tích rút ra của giới bất động sản thì sự phát triển của du lịch, của dân cư sẽ là yếu tố chính kéo giá bất động sản tăng chóng mặt. Do hai yếu tố này có sự cộng hưởng và tỉ lệ thuận với nhau, một bên phát triển sẽ kéo theo bên còn lại phát triển. Cho nên khi đầu tư bất động sản Bến Tre bạn có thể tìm đến các khu đất gần khu du lịch, gần khu đô thị. Đấy sẽ là các vị trí mang đến đầu tư an toàn và dễ thu được lợi nhuận hơn bao giờ.

Với tiềm năng phát triển được đánh giá cao, thì Bên Tre ngày càng có nhiều ông trùm bất động sản ghé chân về. Để có những sự đầu tư đúng đắn bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn về cả vị trí cũng như xem xét kỹ các tuyến giao thông của các khu đất nền. Bài viết hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin tham khảo bổ ích về đầu tư bất động sản Bến Tre. Chúc các bạn luôn gặt hái được những thành công khi đầu tư!

Thẻ:,

Bài viết liên quan