0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 06/11/2020 - 40 Lượt xem

Đâu là cách đầu tư bất động sản thông minh kiếm ra tiền liên tục?

Đầu tư bất động sản là trong những cách nhanh nhất để kiếm ra lời và tạo ra sự giàu có nhanh chóng hơn bất cứ một ngành nghề nào khác. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn biết mình đang đầu tư vào đâu và có chiến lược đầu tư thông minh để liên tục kiếm ra tiền. Hãy cùng nhà đất Bến Tre khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư bất động sản cho thuê nhà dài hạn

Với nhu cầu mua nhà lớn hiện nay, một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền lãi từ bất động sản lớn nhất là tạo ra các dịch vụ cho thuê nhà dài hạn. Rất nhiều người đổ về các thành phố lớn, và đó chính là nguồn khách hàng tiềm năng cho bạn.

Với những khu công nghiệp tại các thành phố lớn, nhu cầu cho thuê nhà dài hạn ngày. Để đầu tư bất động sản bằng việc cho thuê nhà dài hạn, bạn có thể vay ngân hàng. Sau khi nhận được nhà, bạn có thể bán lại căn nhà đó.

đầu tư bất động sản thông minh

Đầu tư bất động sản cho thuê nhà dài hạn – Cách đầu tư BĐS thông minh

Khi hai bên đã thỏa thuận được, bạn sẽ dùng số tiền cho thuê để trả lại tiền gốc và lãi cho ngân hàng. Sau một thời gian ngắn là bạn có thể kiếm được lời từ việc đầu tư bất động sản.

Mua nhà bất động sản rồi bán lại

Đây là một trong những cách đầu tư bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Để lấy được lợi nhuận tối đa đến từ bất động sản, bạn hãy chú ý tìm kiếm những khu vực đang hạ giá nhưng có khả năng phát triển.

Khi đã sở hữu mảnh đất của riêng mình, bạn hãy chờ cơ hội tăng giá để hưởng phần chênh lệch. Chỉ cần có vốn lớn là bạn có thể mua nhà và ngồi chờ thời cơ đến. Tuy nhiên, hình thức đầu tư bất động sản này khá nguy hiểm và rủi ro lớn khi có thể trong khoảng thời gian dài, giá đất không tăng. Bởi vậy, bạn phải thực sự sáng suốt trong việc lựa chọn đầu tư bất động sản đúng hình thức và đúng thời điểm. Đấy mới chính là đầu tư bất động sản thông minh.

Mua nhà bất động sản để cho thuê lại

Nếu bạn muốn hưởng lợi nhuận dài và thích ứng được những thay đổi khôn lường của bất động sản thì đây chính là hình thức đầu tư bất động sản phù hợp nhất. Với hình thức này, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận hàng tháng ổn định và lâu dài.

Tại những khu công nghiệp, trung tâm thương mại tại các thành phố lớn, nhu cầu thuê nhà để làm việc và hoạt động kinh doanh chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Bởi vậy, bạn có thể kiếm lợi nhuận bất động sản đến từ hình thức này.

đầu tư bất động sản thông minh

Mua nhà bất động sản để cho thuê lại

Thuê nhà bất động sản để cho thuê

Đây chính là cách đầu tư bất động sản không cần có vốn lớn mà vẫn thu được nhiều lợi nhuận. Trước tiên, bạn chỉ cần tìm một nhà nguyên căn để thuê lại với thủ tục pháp lý đầy đủ. Sau đó, bạn đầu tư tiền trong việc trang trí và tu sửa lại căn phòng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng là có thể đem cho thuê lại.

Số tiền ước tính thuê lại và chi phí sửa chữa là 100 – 200 triệu đồng, nhưng bạn sẽ thu được lợi nhuận hàng tháng khá cao. Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, bạn có thể thu lợi nhuận lên đến 50 – 100%, gấp 10 lần so với việc mua nhà rồi cho thuê lại. Không chỉ vậy, giá thuê nhà sẽ tăng do nhiều yếu tố thời điểm và địa điểm. Đây chính là hình thức đầu tư đầy hứa hẹn trong tương lai bạn nên thử.

Chắc hẳn bạn đã biết cách đầu tư bất động sản thông minh? Hãy cùng đón chờ thêm nhiều bài viết khác nữa nhé!

Thẻ:,

Bài viết liên quan