0939.022271 - 0978797575 - 0375672467 [email protected]

Tin tức - 05/07/2020 - 138 Lượt xem

Bất động sản ven sông Bến Tre đang trên đà phát triển

Theo các chuyên gia cho biết, trong năm 2020, bất động sản ven sông Bến Tre có dấu hiệu tăng trưởng mạnh, trở thành “con mồi” mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến.Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhà đất Bến Tre tìm hiểu ngay.

Bất động sản ven sông Bến Tre phát triển – do nhu cầu hay kinh tế?

Rất nhiều người thắc mắc không biết nguyên nhân do đâu mà bất động sản ven sông Bến Tre lại phát triển nhanh đến thế. Và không chỉ riêng ở Bến Tre mà ở các tỉnh thành khác như Quảng Ngãi, Quy Nhơn,.. rất nhiều dự án đang và đã quy hoạch, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Thiên thời địa lợi nhân hòa – Có thể nói đây chính là yếu tố giúp bất động sản ven sông ở Bến Tre tạo nên cú hick lớn.

bất động sản ven sông Bến Tre

Bất động sản ven sông Bến Tre đang trên đà phát triển

Đời sống con người ngày tốt, nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng cao, với những nhà đầu tư có kinh tế ổn định, họ thường chọn cho mình một địa điểm gần thiên nhiên, không quá tách biệt với sự sôi động của thành phố nhưng giữ được sự thanh bình và nhẹ nhàng. Đó là lý do vì sao bất động sản ven sông lại có tiềm lực kinh tế lớn đến vậy.

Ngoài ra còn một lý do giúp bất động sản ở Bến Tre tăng trưởng mạnh trong năm nay, đó là cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng. Rất nhiều công trình giao thông lớn, mang tính kết nối giữa các tỉnh thành, khu vực với nhau,… Nhờ vậy mà rất nhiều nhà đầu tư, dự án đổ về đây, kéo theo đó là giá đất trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Những công trình giao thông trọng điểm giúp bất động sản Bến Tre tăng cao

Một số công trình giao thông và các dự án bất động sản nổi bật giúp bất động sản ở Bến Tre tăng cao, cụ thể:

– Tuyến xe bus đường sông Vũng Tàu – Bến Tre.

– Tỉnh lộ 883 và 884 được điều chỉnh thành quốc lộ 57B

– Tỉnh lộ 884 và 885 đổi thành quốc lộ 57C

– Xây dựng các tuyến đường liên 8 xã

– Cầu Rạch Miễu 2 được nối liền giữa Bến Tre và Tiền Giang đã được đề xuất xây dựng với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ.

– Phương Nam River Park là một trong những dự án bất động sản ven sông lớn nhất tại Bến Tre, thu hút nhiều nguồn lực đến làm việc, sinh sống,… tạo sự phát triển mạnh mẽ cho Bến Tre.

bất động sản ven sông Bến Tre

Cầu Rạch Miễu 2 được nối liền giữa Bến Tre và Tiền Giang: Một trong những công trình giao thông trọng điểm tăng giá đất ở Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời thì bất động sản ven sông Bến Tre sẽ là đề cử lý tưởng dành cho bạn.

Thẻ:,

Bài viết liên quan